ผมอยากให้ท่านผู้อำนวยการมาลองพิจรณาดูนะครับ

Go down

อีเมล์ผิดงับโทดที

ตั้งหัวข้อ  sruchan on Mon Feb 14, 2011 9:33 pm

kame1711@hotmail.com อีเมล์ที่ถูกงับ

sruchan

จำนวนข้อความ : 4
Join date : 12/02/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ผมอยากให้ท่านผู้อำนวยการมาลองพิจรณาดูนะครับ

ตั้งหัวข้อ  sruchan on Sat Feb 12, 2011 8:34 pm

คือว่าโรงเรียนของเราอยู่ใกล้ๆกับโรงงานมีฝุ่นควันมลพิอะไรประมานนี้เยอะเต็มไปหมดนะครับผมเคยเห็นแฟนของอาจารโต่งก้อรู้สึกเป็นห่วงแทนเอามากๆอยากให้อยุ่ในที่ๆมีอากาศดีๆนะครับหากเราศึกษาเรื่องมลพิษทางอากาศดีๆแล้วล่ะก้อนะครับ เชื้อโรคทางอากาศที่จะทำให้เราเกิดดรคทางเดินหายใจต่างๆนั้นเยอะมากครับ ดังนั้นผมเลยมีเรื่องมาเสนอครับผม
ผมขอเสนอว่าเราควรมีเครื่องกรองอากาศ ติดประจำห้องพักครูนะครับเพราะจะช่วยทำให้ๆคุณครูมีสุขภาพที่ดีแล้วยังทำให้มีสุขภาพจิตดีอีกด้วยครับ ทั้งยังเป็นการเห็นว่าท่านผู้อำนวยการมีความเอาใจใส่ลูกน้องทุกคนและห่วงใยสุขภาพเป็นอย่างดีครับผม ซึ่งตัวผม มีเครื่องกรองอากาศยี่ห้อดีๆราคาถูกแต่คับด้วยคุณภาพมาเสนอนะครับหากท่านผู้อำนวยการหรืออาจารย์สนใจแล้วล่ะก้อนะครับ ติดต่อได้ที่อีเมล์ที่จะทิ้งไว้ให้นะครับเราขอย้ำว่าเราไม่ใช้18มงกุดแต่อย่างใดหากสนใจเราจะมีการทดสอบว่าเครื่องกรองอากาศนั้นดีอย่างไรนะครับ หากไม่พอใจในสินค้าเราจะคืนเงินให้ท่าน100เปอเซนเลยที่เดียวครับ นับว่าน่าสนใจเลยที่เดียวนะครับทั้งนี้ยังมีเครื่องสำอางหรือของใช้ต่างๆที่มีคุณภาพทั้งหมดนี้อยากให้ท่านผู้อำนวยการลองเอาไปพิจรณาดูนะครับ เพราะคนไทยส่วนใหญ่ตอนนี้หั้นมาสนใจเรื่องสุขภาพกันมาก หากท่านผู้อำนวยการสนใจจะเป็นเรื่องดีๆมากเลยครับเพราะยังจะเป็นการที่จะส่งเสริมโรงเรียนของท่านเป็นโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพอีกนะครับ ตัวกระผมที่ตั้งกระทู้นี้ขึ้นมาเป็นเด็กนักเรียนนะครับหากท่านผุ้อ่านที่อ่านจบไม่ว่าจะเป็นคุณครูหรืออาจารย์ท่านใดก็ตามนะครับว่ามันเป็นเรื่องดีไหมเพื่อสุขภาพของท่านเพราะถึงทำงานในห้องแอร์มันก็ยังเสี่ยงต่อระบบทางเดินหายใจอยู่ดีนะครับ
ทั้งหมดนี้กระผมขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งขอรับ นาย ... นามสุกล ... นักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปี่ที่6/1 อีเมลืติดต่อนะครับ kame17112hotmail.com

sruchan

จำนวนข้อความ : 4
Join date : 12/02/2011

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ